Menu

สมาชิกไอทีไกด์

Free Data Recovery Software Download to Recover Deleted Files - EaseUS Data Recovery Wizard Free Edition

Technology Updated

Gadgets สรรหาสินค้าน่าใช้งาน เทคโนโลยีใหม่ๆ ทั่วโลกมาแนะนำกัน เพื่อให้เหมาะสมกับเป็นคนยุคใหม่ของโลก ไอที จะได้ไม่ตกยุค และ InTrend ตลอด นอกจากนี้คุณยังสามารถแนะนำสินค้าที่เห็นว่าสุดๆ ผ่านทางอีเมลของ webmaster ของเราได้ด้วยเช่นกัน :)

รวมใบปลิวจากงาน Commart 2013

สำหรับท่านที่ไม่ได้ไปงาน Commart 2013 ที่จัดขึ้นช่วงวันที่ 3 - 6 ตุลาคมที่ผ่านมาที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หรือไปมาแล้วแต่นึกไม่ออกว่ามีสินค้าอะไรที่ลดแลกแจกแถม หรือจัดแบบราคาพิเศษกันบ้าง มีอะไรที่นำมาส่งเสริมการขายในงานนี้บ้าง 

it-guides ได้รวบรวมใบปลิวที่น่าสนใจมาฝากแล้ว ไม่ว่าจะเป็นค่ายของ Acer, Asus, iMobile, LG, Nokia, OPPO, Sony และ UTOO รวมถึงสินค้าประเภท Gadget, Accessories และสินค้าไอทีจากผู้จำหน่ายหลากหลาย เช่น Advice, Focus, Jay Mart, Moigus, Power Max, RTB, Telewiz

Read more...

Google Chrome version 27Michael Muchmore (PCMAG.COM) ได้แสดงทัศนคติเกี่ยวกับ Google Crhome ว่ายังคงยึดแน่นด้านประสิทธิภารพการทำงานอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นของ Chrome การที่มาพร้อมกับ Flash Player และ PDF Reader นั้นทำให้ Chrome อยู่เหนือกว่าคู่แข่งอย่าง Firefox, Internet Explorer, Opera และ Maxthon ซึ่งต่างพยายามที่จะตีตื้น Chrome ทางด้านความง่ายในการใช้งาน ความเร็ว และสนับสนุนมาตรฐานที่เกิดขึ้นใหม่

Read more...

Google Android 4.0 บน Tabletคีย์บอร์ดของ Google ที่เปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้วนั้น ดูจะเป็นผู้ถ้าชิงกับคีย์บอร์ดในประเภท swipe-to-write ได้อย่างน่าสนใจเลยทีเดียว ด้วยความสามารถในการเติมคำ พร้อมกับเสนอคำต่อไปให้เลือก การจดจำเสียง ที่สามารถสนับสนุนถึง 26 ภาษาเพียงแต่ว่าแป้นพิมพ์ยังคงเป็นภาษาอังกฤษเพียงอย่างเดียวสำหรับตอนนี้ ซึ่งรองรับเฉพาะ Android 4.0 เท่านั้น ในขณะที่ Ice Cream Sandwich และ Jelly Bean กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ครอบคลุมตลาด Android ประมาณร้อยละ 60 ซึ่งมากกว่า 1 ใน 3 ของโทรศัพท์ Android ที่ยังคงใช้ Gingerbread อยู่ | ที่มา: cnet.com

Read more...

ผู้นำตลาดโทรศัพท์มือถือในสหรัฐ Apple หรือ Samsungเพราะ Samsung เริ่มกลายเป็น Apple ในสายตาของคนอเมริกันที่กำลังมองหาโทรศัพท์มือถือกันแล้ว อย่างน้อยก็มีการนำ Samsung มาเปรียบเทียบกับ Apple รุ่นใหม่ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ - นี่คือคำพูดจาก Canaccord Genuity ผู้ทำการสำรวจจากร้านค้าโทรศัพท์มือถือของ AT&T, Verizon, T-Mobile และ Sprint ยกเว้น Apple Store ซึ่งมีการสรุปออกมาว่า ยอดจำหน่ายรวมของ Samsung Galaxy S4, S3 และ Note II ในเดือนพฤศภาคม 2013 นั้นสูงกว่าของยอดจำหน่าย iPhone | ที่มา: forbes.com

Read more...

Acer DA220HQLbmiz Coretex-A9/1GB/8GB/21.5"

Acer ทดสอบการใช้ระบบปฏบัติการ  4.2.2 บน all-in-one desktop PC ขนาด 21 นิ้ว ใช้ CPU Nvidia Tegra 3 ความเร็ว 1.6GHz ขนาดความละเอียดของจอภาพ 1920x1080 pixels โดยมีกำหนดจะวางจำหน่ายในสหรัฐภายในปลายปี 2013 นี้ ตัวต้นแบบนี้มีรหัสเรียกว่า Acer N3-220 และได้ออกแสดงในงาน Computex IT Expo ในไต้หวันมาแล้ว | ที่มา: computerworld.com

Read more...