ฟรีโปรแกรมดีๆ สำหรับองค์กรโดยเฉพาะ


GanttProject Free tool ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำงานด้านโครงการ ไม่ว่าจะเป็นงานด้านคุมการก่อสร้าง เปิดตัวบริษัท หรือแม้แต่การผลิตสินค้าหรือการให้บริการ และถ้าคุณคุ้นเคยกับการทำตารางโครงการ การตรวจสอบความก้าวหน้าของโครงงาน ในลักษณะของ Timeline หรือถ้าคุณเคยใช้โปรแกรมที่เสียเงินที่ชื่อว่า Microsoft Project มาแล้ว ย่อมจะเข้าใจดีว่า มีประโยชน์อย่างไรบ้าง

แน่นอน เรามีอีกหนึ่งแนวทางในการประหยัดเงินให้กับองค์กรของคุณด้วยฟรีโปรแกรมประเภทเดียวกันที่ชื่อว่า GanttProject ฟรีโปรแกรมประเภท Open Source ที่น่าใช้งานมากตัวหนึ่ง ที่มีให้คุณติดตั้งได้ทั้งบน Windows, Mac, Linux หรือแม้แต่ใช้งานผ่าน Web browser โดยไม่ต้องติดตั้งก็ได้

 

GanttProject คืออะไร

GanttProject Project Management Tool


ฟรีโปรแกรมประเภท Open Source (ที่ใช้ได้ฟรี เช่นเดียวกับ Freeware) ใช้สำหรับการออกแบบตารางเวลา เพื่อควบคุมจัดการบริหารโครงการ ตัวอย่างเช่น การสร้างตึก เราจะต้องสร้างให้ทันเวลาที่กำหนด ตามที่ได้รับมอบหมาย ดังนั้น เราจะต้องกำหนดรายละเอียดพื้นฐานคร่าวๆ ดังนี้ เริ่มก่อสร้างเมื่อไร รากฐานเสร็จเมื่อไหร่ โครงสร้างหลักเสร็จเมื่อไหร่ ตกแต่งใช้เวลานานเท่าไหร่ เสร็จสมบุรณ์เมื่อไหร่ เป็นต้น? สิ่งเหล่านี้ เราสามารถมากำหนดในโปรแกรม Gant Project เพื่อให้เราสามารถตรวจสอบความคืบหน้าของโครงการได้ง่ายๆ

  • สนใจ download GanttProject 
  • รองรับระบบปฏิบัติการ Windows / Mac OS / Linux / ใช้งานผ่านเว็บ โดยไม่ต้องติดตั้ง

โปรแกรมฟรีดีๆ อย่างนี้ อย่าลืม ! บอกต่อกันไปน่ะครับ รับประกันช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องซอร์ฟแวร์ขององค์กรได้มากด้วย
 


Menu