ร่วมฉลองครบรอบ 14 ปี EASEUS

EaseUS บริษัทซอฟท์แวร์ที่ให้บริการด้านการสำรองข้อมูลและการกู้คืนข้อมูล ได้จัดอีเวนท์เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 14 ปีของการก่อตั้งบริษัท ตั้งแต่วันที่ 23 ก.ค.2561 -  23 ส.ค.2561 โดยจะมีกิจกรรมทั้งหมด 2 ส่วน ที่คุณสามารถร่วมสนุกชิงรางวัล โทรศัพท์ iPhone 8, เงินรางวัลสูงถึง 15,000 บาท และมามีส่วนช่วยเหลือการศึกษาให้กับเด็กด้อยโอกาสเพียงแค่คลิ๊กจุดเทียนร่วมฉลองผ่านทางเว็บได้อีกด้วย

black line

ร่วมสนุกชิงรางวัล iPhone 8 และเงินรางวัลสูงถึง 15,000 บาท

ร่วมสนุกชิงรางวัล iPhone 8 และเงินรางวัล 3,000 - 15,000 บาท หรือเพียงแค่คลิ๊กจุดเทียนร่วมฉลองผ่านทางเว็บได้อีกด้วย ตั้งแต่วันนี้ ถึง 23 สิงหาคม 2561
 
EaseUS บริษัทซอฟท์แวร์ที่ให้บริการด้านการสำรองข้อมูลและการกู้คืนข้อมูล ได้จัดอีเวนท์ เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 14 ปีของการก่อตั้งบริษัท ตั้งแต่วันที่ 23 ก.ค.2561 ถึง 23 ส.ค.2561 โดยจะมีกิจกรรมทั้งหมด 2 ส่วน ได้แก่
 
ชิงรางวัล iPhone 8 และเงินรางวัลสูงถึง 15,000 บาท
1. ทำคลิป VDO เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ EaseUS ไม่ว่าจะเป็นการรีวิว หรือนำเสนออื่นๆ ความยาวไม่ต่ำกว่า 3 นาที แล้วอัพโหลดขึ้น YouTube ภายในวันที่ 23 ส.ค.2561 ผู้ที่สนใจ สามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมได้ที่หน้าเว็บ (คลิ๊กที่นี่) หลังจากนั้น ให้ส่ง URL ของคลิปดังกล่าว ไปที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. และรอคำยืนยันว่าคลิปของคุณผ่านเกณฑ์หรือไม่
 
ผู้ที่ได้รับรางวัล 30 อันดับแรก โดยพิจารณาจากยอดเข้าชม, likes, และ comments ในคลิปที่ส่งเข้าประกวด จะได้รับรางวัลดังนี้ รางวัลชนะเลิศ ได้รับ iPhone 8 (4.7‑inch, 64 GB) หรือเงินรางวัล USD500 สำหรับรองชนะเลิศ และเงินรางวัลรองลงมา 150USD, 100USD และ license สำหรับผลิตภัณฑ์ที่รีวิว โดยเงินรางวัลจะมอบผ่านบัญชี PayPal ของคุณ
 
ช่วยเหลือการศึกษาให้กับเด็กด้อย
2. อีกกิจกรรมหนึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อสังคม ท่านสามารถเข้าไปร่วมจุดเทียน จุดเทียนฉลองวันเกิดที่นี่ ท่านสามารถจุดเทียนกี่ครั้งก็ได้  ยิ่งจุดมาก ทาง EaseUS จะยิ่งสมทบทุน บริจาคให้เด็กด้อยโอกาส เพื่อช่วยพัฒนาการศึกษา และสร้างโรงเรียน สร้างอนาคต ผ่านมูลนิธิ World Vision ในขณะเดียวกัน ทาง EaseUS จะนำยอด 50% ของราคาขายผลิตภัณฑ์ตามที่แสดงไว้นี้ไปบริจาคเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ ท่านยังได้รับส่วนลดอีก 30% อีกด้วย
 
ผลิตภัณฑ์ลดราคา และสมทบทุนการศึกษาเด็ก

เกี่ยวกับ EaseUS

EaseUS ก่อตั้งในปี 2004 โดย CHENGDU Yiwo Tech Development Co., Ltd. เป็นบริษัทนานาชาติชั้นนำในด้านการจัดการข้อมูล ทั้งการสำรองไฟล์, กู้ไฟล์, และการจัดการไฟล์ EaseUS เน้นที่ความปลอดภัยของข้อมูล และการสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้ใช้งาน
หลังจากผ่านการวิจัยและพัฒนาอย่างต่อเนื่องนานนับทศวรรษ ผลิตภัณฑ์ของ EaseUS ได้ติดตั้งอยู่บนคอมพิวเตอร์และ servers ต่างๆนับล้านเครื่องทั่วโลก เพื่อให้เกิดการใช้งานที่สะดวกสะบายและปลอดภัย
 

Menu