Eee Pad Transformer Prime TF201แท็บเล็ตตัวแรกของโลกที่ใช้ Quad-core เพิ่มพลังให้แท็บเล็ต แบบไม่เคยมีมาก่อน

พัฒนาจากซีพียูตัวแรกของโลกที่เป็น Quad-core จาก NVIDIA® Tegra® 3 ซึ่ง Transformer Prime สามารถเล่นเน็ตและเล่นวีดีโอความละเอียดสูงที่ 1080p HD ที่ความเร็วเห็นได้ชัด การตอบสนองต่อการทำงานได้รวดเร็ว รองรับการประมวลผลแบบมัลติทาส์กกิ้ง เพิ่มประสิทธิภาพของTransformer Prime เป็นโมบายเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ได้อย่างแท้จริง


Transformer Prime TF201 Cameraกล้องด้านหลัง ที่ความละเอียด 8MP มาพร้อม LED flash และมีเซ็นเซอร์แบบ illuminated CMOS และมีรูเลนส์ที่กว้างทำให้บันทึกภาพได้ชัดเจนในทุกๆ ช่วงเวลาที่สำคัญของคุณ

Transformer Prime มาพร้อมเซ็นเซฮร์แบบ CMOS ช่วยให้บันทึกภาพได้ชัดเจน และทำการโฟกัสบริเวณพื้นหลังได้ดีเยี่ยม ทำให้ภาพที่ได้มีความคมชัดและสวยงาม 

 

ด้วยออโต้โฟกัสที่มีความเร็วสูง ทำให้ Transformer Prime สามารถบันทึกภาพได้มีความคมชัดและสีสันสดใสมาก

Eee Pad Transformer Prime TF201

ความสมบูรณ์แบบของนวัตกรรมและการใช้งาน

 • การออกแบบลวดลายเมทาลิค บางเพียง 8.3 มิลลิเมตร หนักเพียง 586 กรัม
 • ซีพียู NVIDIA® Tegra® 3 Quad-core เพื่อการทำงานแบบมัลติทาส์กกิ้ง สนับสนุนการแสดงผลวีดีโอที่ความละเอียดแบบ 1080P Full HD และเกม 3 มิติ
 • ระบบปฏิบัติการ Android™ 4.0 Ice Cream Sandwich สนับสนุนการใช้ Adobe® Flash® * และสนับสนุนการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นได้มากถึง 500,000 แอพ ที่อยู่ใน Android ™ Market
 • รองรับคีย์บอร์ดแบบ QWERTY ผ่านทัชแพด และ USB พอร์ต ในขณะที่สามารถใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานถึง 18 ชั่วโมง* เมื่อเชื่อมต่อกับโมบายด้อกกิ้ง
 • มุมมองกว้าง Ultra-wide 178 องศา และจอพาแนลมีความสว่างแบบ Super IPS+ และกระจกป้องกันรอยขีดข่วนจาก Corning® Gorilla®
 • สนับสนุนช่องต่อแบบ MicroSD Card Reader พอร์ต Micro HDMI และเอซุส เว็บสตอเรจขนาด 8GB ทำให้ง่ายต่อการแบ่งปันข้อมูล ตลอดอายุการใช้งาน
 • กล้องด้านหลัง ที่ความละเอียด 8MP แบบออโต้โฟกัส ด้วยแฟลชแบบ LED ที่มีเซ็นเซอร์แบบ CMOS ช่วยให้บันทึกภาพได้อย่างชัดเจน ได้ทุกช่วงเวลาสำคัญของคุณ
 •  

  แปลงร่างสู่โน้ตบุ๊คโหมดได้ สนับสนับคีย์บอร์ดแบบ QWERTY ด้วย chiclet keyboard dock และใช้งานแบตเตอรี่ได้นานถึง 18 ชั่วโมง*

  เป็นที่ยอมรับเลยว่าคุณพลาดความรู้สึกการใช้ทัชและรู้สึกว่าได้ใช้คีย์แบบ QWERTY ซึ่ง Transformer Prime ได้มอบความพิเศษให้คุณได้เลือกใช้ทั้งโหมดการใช้โน้ตบุ๊คหรือโหมดแท็บเล็ต ด้วยออพชั่นเสริมของโมบายด้อก

  โมบายด้อกจะรองรับการใช้คีย์บอร์ดเต็มรูปแบบ QWERTY ด้วยทัชแพดและพอร์ต USB ในขณะที่ช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานถึง 18 ชั่วโมง เพื่อการใช้งานได้ตลอดวัน
  *อายุการใช้งานแบตเตอรี่ใช้งานในโหมด power saving การเล่นไฟล์วีดีโอ 720p ความสว่างที่ 60nits การปรับค่าความดังมาตรฐาน เชื่อมต่อด้วยหูฟัง 

  พลังเสียงคุณภาพเยี่ยมโดยเทคโนโลยี SonicMaster

  พัฒนาโดยทีมหูทิพย์จากเอซุส ระบบเสียงของ Transformer Prime มาพร้อมกับการประมวลผลและการเข้ารหัสเสียงมาตรฐานทั่วไป และระบบลำโพงที่มีขนาดใหญ่ เพื่อความบันเทิงสมบูรณ์แบบ

   

   

   

   

  เล่นเกม ได้อย่างไร้ขีดจำกัด สัมผัสประสบการณ์ 3D ได้อย่างเต็มเปี่ยม

  ด้วยเอฟเฟกต์ของน้ำที่ตกกระทบ การเห็นพื้นผิวเสมือนจริง การแสดงผลวัตถุต่างๆ สมจริง ภาพเคลื่อนไหว ภาพเบลอ แสดงแฟลชจากกล้อง การแสดงผล 3 มิติ ล้วนเป็นฟีเจอร์ที่โดดเด่นของ Transformer Prime และนอกจากนี้ยังให้การแสดงผล 3 มิติ ได้เต็มประสิทธิภาพอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนในแท็บเล็ต

  Android™ Market และการเข้าถึง social media

  แอพมากกว่า 500,000 แอพ ที่อยู่ใน Android™ Market เพื่อเพิ่มประสบการณ์การใช้แท็บเล็ตได้มากยิ่งขึ้น และสามารถเข้าใช้ดซเชียลเน็ตเวิร์ค เช่นFacebook และ Twitter

  เทคโนโลยีเอกสิทธิ์จากเอซุส – โหมดการประหยัดพลังงาน

  ในขณะที่มีการท่องเที่ยวที่มีช่วงเวลายาวนาน ผู้ใช้สามารถเลือกใช้โหมด "Power Saving Mode" เพื่อยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานยิ่งขึ้น

   

   

  โปรแกรม Polaris® Office® 3.0 เพื่อโมบาย ออฟฟิศ โซลูชั่น สมบูรณ์แบบ

  ด้วยการ Preloaded Polaris® Office® 3.0 บนเครื่องแล้ว เพื่อการใช้งานโมบาย ออฟฟิศ โซลูชั่น เพื่อความสมบูรณ์แบบ เพื่อง่ายต่อการแก้ไขข้อมูล เอกสารต่างๆ รวมถึงเอกสาร documents (.doc) spreadsheets (.xls) และไฟล์ presentation (.ppt) ทำให้ Transformer Prime ใช้งานได้หลากหลายอย่างมืออาชีพ เพิ่มความสะดวกมากขึ้นด้วยเอซุส WebStorage ซึ่งใช้งานได้ 1 ปีแบบไม่มีจำกัดพื้นที่ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับการใช้คลาวด์อีกต่อไป


  ระบบปฏิบัติการ Andriod™ 4.0 Ice Cream Sandwich มาพร้อมกับ เอซุส Waveshare UI

  Android™ 4.0 Ice Cream Sandwich เป็นระบบปฏิบัติการใหม่ ที่ปฏิวัติการออกแบบมาเพื่อตอบสนองการใช้งานของแท็บเล็ตโดยเฉพาะ ทำให้ผู้ใช้งานเข้าเล่นเน็ตได้อย่างสะดวกรวดเร็ว การติดต่อสื่อสารและการประมวลผลทั่วไป สนับสนุนการแสดงผลขแง Adobe® Flash® และทำได้มากยิ่งขึ้นด้วย Android™ Market ความบันเทิงอยู่เพียงปลายนิ้วสัมผัส

  เพิ่มความสะดวกมากยิ่งขึ้นด้วย เอซุส Launcher ทำให้ผู้ใช้ ใช้งานซอฟต์แวร์ได้ง่ายขึ้น การจัดการข้อมูลต่างๆ ทำได้ง่ายขึ้น การเข้าถึงบริการออนไลน์ และการเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ ทำได้ง่ายเพียงไม่กี่แท็บ  MyCloud :

  MyCloud เป็นคลาวด์สมบูรณ์แบบ เพื่อเข้าถึง ดิจิตัล คอนเท้นท์ เช่น มิวสิค วีดีโอ และไฟล์ได้จากคลาวด์ ผู้ใช้สามารถเข้าถึง MyCloud ของคุณ ด้วยการรีโมทหรือควบคุมการใช้งานพีซี หรือเครื่อง Mac ของคุณผ่านคลาวด์ เพิ่มประสิทธิภาพของ Eee Pad Transformer Prime ให้มากขึ้น

   

   

   

   

   

   

   

   

   

   

  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่:  http://www.asus.co.th/Eee/Eee_Pad/Eee_Pad_Transformer_Prime_TF201/

   


  Menu