คุณกำลังมองหาเครื่องพิมพ์อยู่หรือเปล่า

Inkjet Printer 1000 Bahtปัจจุบัน ราคาเครื่องพิมพ์โดยเฉพาะเครื่องพิมพ์ประเภทอิงค์เจ็ต (ที่ใช้น้ำหมึกในการพิมพ์โดยการพ่นลงบนกระดาษ) เป็นเครื่องพิมพ์มาตราฐานทั่วไปที่เราๆ นิยมใช้งานกันตามบ้าน แทบไม่ค่อยได้เห็นมากนักที่ผู้ใช้งานตามบ้านจะซื่้อเครื่องพิมพ์ประเภทเลเซอร์ อาจสืบเนื่องมาจากการเน้นการพิมพ์ที่ต้องการสีบ้างในบางครั้ง แล้วคุณเคยคิดเรื่องค่าใช้จ่ายอื่ีนๆ ที่ตามมาบ้างหรือยัง ว่ามีอะไรบ้าง

เครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ต ราคา 1000 บาท

เรื่องจริงครับ ปัจจุบันเราสามารถมองหาเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ต ราคา 1000 บาทได้ตามท้องตลาดทั่วไป ถึงแม้ว่าจะยังมีไม่มากนัก แต่เท่าที่เห็นก็ว่าค่ายยักษ์ใหญ่ในวงการเครื่องพิมพ์อย่าง HP มีการนำเสนอกันได้เลือกซื้อได้แล้ว โดยเฉพาะกับรุ่น HP Deskjet 1000 หรือ HP Deskjet 2000

ข้อพิจารณาก่อนเลือกซื้อเครื่องพิมพ์

เครื่องพิมพ์ราคาถูกๆ ย่อมมีข้อจำกัดในหลายๆ ประการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการพิมพ์งานแบบหนักๆ ประเภทพิมพ์วันละเป็นร้อยๆ หน้า ซึ่งแน่นอน ไม่เหมาะสมกับการเครื่องพิมพ์ประเภทนี้ และอีกอย่างหนึ่งที่สำคัญ ลองสอบถามราคาตลับหมึกกันให้ดีก่อนซื้อ มีราคาเท่าไหร่ เมื่อเปรียบเทียบกับตัวเครื่องพิมพ์ พูดง่ายๆ คือราคาตลับหมึกทุกสีรวมกัน แพงกว่าเครื่องพิมพ์เสียอีก แต่ถ้าใครจะหันไปเลือกซื้อหมึกแบบเติม ก็ระวังเรื่องการรับประกันให้ดีน่ะครับ..


Menu