Menu

สมาชิกไอทีไกด์

Free Data Recovery Software Download to Recover Deleted Files - EaseUS Data Recovery Wizard Free Edition

โฆษณา Jobs

บริษัทฯ อยู่ในเครือธุรกิจ Software สำหรับโรงแรมและการท่องเที่ยว ที่เปิดมานานกว่า 20 ปี มีลูกค้าทั้งในและต่างปะรเทศ กำลังเปิดรับสมัครบุคลากรตามนี้
 

 

Gadgets สินค้าไฮเทค

Gadgets คืออะไร ถ้าแปลตามพจนานุกรม หมายถึงเครื่องประกอบ จุกจิก เครื่องประดิษฐ์ ประเภทชิ้นส่วนหรืออุปกรณ์เสริม แต่สำหรับทางเรา Gadgets หมายถึงอุปกรณ์ที่ทันสมัย น่าใช้งาน ที่เราสรรหามาแนะนำให้คุณได้รู้จัก

สนใจสินค้าตัวไหน ลองไปสอบถามหรือหาซื้อได้ตามร้านค้า หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป แต่สินค้าบางอย่างอาจจำเป็นต้องสั่งซื้อออนไลน์เท่านั้น เพราะไม่มีวางแผง อย่างไรก็ตามทางเราเป็นเพียงสื่อในการนำเสนอให้เท่านั้น ไม่ได้จำหน่าย และไม่สามารถรับประกันใดๆ ได้ทั้งนั้น กรุณาพิจารณาก่อนการสั่งซื้อ..

User Rating:  / 0


เมื่องาน Commart ที่ผ่านมา ผมสะดุดสายตาที่บูธหนึ่งด้วยเพราะสัญลักษณ์ของ ATARI สุดยอดเกมส์ที่หลงไหลจากในอดีต ประกอบกับเสียงเกมส์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ATARI ที่เรียกความสนใจของผมในทันที ได้คุยกับทางบูธ ก็ทราบได้ว่าเขานำมาจำหน่ายที่มาบุญครองชั้น 5 หลังจากได้ทดสอบเบื้องต้น และดูวัสดุแล้ว ก็ตัดสินใจคว้ากลับมา 1 เครื่อง เพื่อที่จะมา review ให้เพื่อน ๆ it-guides กัน

เปิดกล่องมา มีคำแนะนำการใช้งานแผ่นเล็ก ๆ หนึ่งเดียว สรุปคือมาแต่ตัว Joystick ส่วน App ไป download จาก App Store เอง ผมก็เลย download มาเตรียมไว้ก่อน (Joystick ไม่ต้องใส่ถ่าน)

Read more...

User Rating:  / 0

อะไรคือจุดอ่อนของโทรศัพท์ในปัจจุบัน

VOX Mobile Chargerปัญหาที่ค้า่งคามานานแสนนานก็ยังไม่สามารถแก้ไขได้ นั่นคือ แบตเตอรี่่ที่ยังเป็นข้อจำกัดอยู่เสมอ โดยเฉพาะสำหรับคนที่ใช้งานโทรศัพท์มือถือ และโดยเฉพาะคนช่างเม้าส์ก็มักจะเป็นปัญหา Low Battery เช่นกัน แต่วันนี้ปัญหานี้จะหมดไปด้วย อุปกรณ์เสริมในการชาร์ตไฟแบบพกพา ให้คุณสามารถพูดได้ยาวนานขึ้นหลายเท่า อยากรู้แล้วใช่ไหมครับว่า มันมีหน้าตาและคุณสมบัติอย่างไร

VOX mobile charger คือคำตอบ

Read more...

User Rating:  / 1

ชาวไอโฟนทุกท่านโปรดทราบ

iPhone Mini Projector dockวันนี้จะมาแนะนำอุปกรณ์เสริมที่จะทำให้ไอโฟนของเรา สามารถถ่ายทอดออกมาเป็นโปรเจ็กเตอร์ (Projector) ซึ่งจะทำให้คุณไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในการโอนย้ายข้อมูลแต่อย่างไร เพียงแค่คุณมี iPhone mini projector dock จาก Sparkz เพียงแค่เชื่อมต่อเข้ากับไอโฟนของคุณ แค่นี้ก็ทำให้เราสามารถถ่ายทอดภาพหรือวีดีโอที่เราต้องการได้แล้วครับ

Read more...

User Rating:  / 0

คุณเคยมีปัญหาฮาร์ดดิสก์หรือไม่

Apacer SSD AS602สำหรับคนไอที หรือคนที่มีข้อมูลจำนวนมาก และเก็บข้อมูลในฮาร์ดดิสก์ แบบภายนอก หรือ USB External Disk ที่ใช้เทคโนโลยีเดิมๆ ที่มีหัวอ่านอยู่ด้วย คงน่าจะเคยมีประสบการณ์ฮาร์ดดิกส์พัง ไม่สามารถอ่านข้อมูลอะไรได้เลย สาเหตุอาจมาจากการทำตก หรือกระแทก ซึ่งมีโอกาสเกิดขึ้นมาก? แต่วันนี้ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วยเทคโนโลยี SSD

Read more...

User Rating:  / 0

ห้ามพลาดกับอุปกรณ์เสริมชิ้นนี้

iPod nano - iwatch lunaTikสำหรับใครหลายๆ คนที่กำลังจ้องจะซื้อ iPod nano รุ่นที่ 6 นี้ คงต้องเตรียมเงินอีกสักนิด สำหรับอุปกรณ์เสริมชิ้นนี้ ที่จะช่วยให้ iPod nano ของคุณสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น ในการจะนำไปใช้เป็นนาฬิกาข้อมือ ถ้าคุณยังคิดไม่ออกว่า จะทำอย่างไร หรือจะหาแค่สายหนัง สายพลาสติกมายึดหล่ะก็ ให้หยุดและดูตัวอย่างวีดีโอของอุปกรณ์ตัวนี้แล้ว แล้วคุณจะพบว่ามีอะไรที่น่าสนใจ และทำให้ iPod nano นี้ เป็นนาฬิกาแบบสมบูรณ์แบบจริงๆ ตามหัวข้อที่เราได้เกร่นไว้แล้ว

แปลงร่าง iPod nano เป็นนาฬิกาข้อมือ

Read more...