Menu

สมาชิกไอทีไกด์

Free Data Recovery Software Download to Recover Deleted Files - EaseUS Data Recovery Wizard Free Edition

Computer Tips

Freeware Download

เราสรรหาโปรแกรมดีๆ มาเพื่อทุกๆ คน โดยเน้นโปรแกรมที่เป็น Freeware เท่านั้น เนื่องจากสามารถนำไปใช้งานได้ฟรี ถูกต้องตามกฏหมาย ไม่มีเวลากำหนด แถมยังถือว่าเป็นการช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายให้เราตัวเราเองและองค์กรที่คุณทำงานอยู่ด้วย


Freeware ต่างกับ Shareware อย่างไร

โปรแกรม Freeware เป็นโปรแกรมที่ผู้พัฒนาอนุญาตให้ใช้งานได้ฟรี ไม่จำกัดอายุการใช้งาน แต่อาจมีบางโปรแกรมบ้างที่จำกัดความสามารถบางส่วนไว้ ส่วน Shareware ส่วนใหญ่จะไม่จำกัดความสามารถของโปรแกรม แต่จะจำกัดเวลาในการใช้งานเช่น 10 วัน 15 วัน 30 วัน หรือ 3 เดือน 6 เดือน เป็นต้น

MobiMover by EaseUSMobiMover อีกหนึ่ง Freeware ที่ต้องนำมาแนะนำให้กับสาวก Apple ได้ใช้กันฟรี ๆ สำหรับการโอนสารพัดไฟล์ระหว่าง คอมพิวเตอร์ iPhone/iPad หรือแม้แต่ระหว่าง iPhone/iPad iPhone/iPad เพียง 2-3 คลิ๊ก คุณก็สามารถ โอน/ย้าย/แก้ไข/ลบ ไฟล์รูป, เพลง, เสียงเรียกเข้า, วิดีโอ, หนัง, สมุดโทรศัพท์, ปฏิทิน, เสียงบันทึก, ข้อความสั้น ฯลฯ ได้อย่างง่ายดาย

Read more...

S.H.I.E.L.D. badgeใครที่เป็นแฟน Marvel คงจะรู้จักหน่วยปฏิบัติการสายลับ S.H.I.E.L.D จากหนัง superhero ของค่ายนี้เป็นอย่างดี วันนี้ไปเจอเว็บขายเครื่องพิมพ์ที่ใช้ออกบัตรประจำตัวหนึ่ง ที่พวกเขาชื่นชอบและนึกสนุก จึงได้ทำ on-line template เพื่อออกบัตรประจำตัวหน่วย S.H.I.E.L.D มาให้ทำเล่นกัน คุณสามารถโหลดรูปถ่าย ใส่ชื่อ สกุล ตำแหน่ง เพศ สีผม ส่วนสูง และระดับต่าง ๆ ได้ บนหน้าเว็บได้เลย เสร็จแล้ว เขาก็ให้คุณดาวน์โหลดเพื่อส่งต่อหรือพิมพ์ได้ทันที คุณภาพไฟล์ออกมาดีมากเลย

Read more...

เกมเต่าทองน้อยต้องหนี และหนีเกมที่สร้างด้วยโปรแกรม Scratch โดยฝีมือเด็กเอง เป็นเกมฝึกทักษะ เหมาะสำหรับเด็ก ที่ผู้ใหญ่ก็อาจสู้ไม่ได้ ไม่เชื่อลองดูก็ได้นะ ด้วยการพาเจ้าเต่าทองน้อยหนีการประทะจากลูกบอล แบ่งเป็น 4 เกม 4 ระดับความยากง่าย ตั้งแต่ง่ายมากเล่นได้เรื่อย ๆ ไปจนถึง การหลบหลีกที่ต้องการความไวในการตัดสินใจหนีสุดชีวิต ขอชวนมาท้ายทายความมันส์ในระดับต่าง ๆ ตามลิ้งค์ข้างล่างนี้เลย

Read more...

EaseUS ฟรีโปรแกรมกู้ไฟล์สาเหตุของไฟล์ที่หายไป คือ 1. คุณลบเอง ไม่ว่าจะเผลอ หรือตั้งใจก็ตาม 2. ไฟล์ติดไวรัส ถูกลบด้วยตัวไวรัสเอง หรือโปรแกรมฆ่าไวรัส 3. พื้นที่ หรือ โครงสร้างการจัดเก็บเสียหาย (partition) ซึ่งไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็ตาม ขอนำเสนอโปรแกรมกู้ไฟล์ EaseUS ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพ ใช้งานง่าย ใช้ได้ทั้งบน Windows, Mac และ Android ที่สำคัญคือ ฟรี! มีคำแนะนำและดาวน์โหลดได้ที่นี่

Read more...

โปรแกรมบริหารสถานีบริการน้ำมัน CT_OILit-guides ได้รับลิขสิทธิ์ให้สามารถนำ CT_OIL โปรแกรมที่ถูกออกแบบและจัดทำขึ้นมาเพื่อสถานีบริการน้ำมันโดยเฉพาะเคยได้รับความนิยมเป็นอันดับ 1 ในช่วงปี พ.ศ. 2540มาปรับปรุงเป็น free software ให้ท่าน download และนำไปใช้งานได้ฟรี อย่างเต็มรูปแบบ (Full Version) พร้อมคำแนะนำในการติดตั้ง และคู่มือใช้งานตามรายละเอียดข้างล่างนี้;

Read more...