ใครควรเป็นผู้รับผิดชอบ Nissan หรือเราเอง?
ซื้อรถ Nissan March จากบริษัท สยามนิสสันพระนคร 2000 จำกัด ใช้งานไป 2 ปี (เลขไมล์ 31,301 กม) มีปัญหาบางครั้งรถสตาร์ทไม่ติดเนื่องจากแบตหมด (ทราบภายหลังว่าเพราะกล่อง ECU ทำงานไม่ปกติคือไม่มีการชาร์จไฟเข้าแบต) ส่งเข้าศูนย์ลาดพร้าว 105 ของบริษัท สยามนิสสันเซลส์ จำกัดหลายครั้งก็ไม่สามารถบอกได้ว่าอะไรเสีย ทั้ง ๆ ที่รถก็มีปัญหามาตลอด พอหมดระยะประกัน (เลขไมล์ 37,907 กม.) คราวนี้หาสาเหตุได้ว่ามาจากกล่อง ECU ทำงานไม่ปกติ เฉพาะค่าอะไหล่ 35,000 บาท (รายละเอียดเพิ่มเติมที่นี่)
หลังจากติดต่อลูกค้าสัมพันธ์นิสสันแล้ว ได้รับการยืนยันจากคุณสิยาวรรณว่าเป็นปัญหาที่อยู่นอกระยะประกัน นิสสันไม่รับผิดชอบกรณีนี้

 

น้องใหม่ฟรีโปรแกรม Antivirus

สำหรับใครที่ยังไม่เคยทดลองใช้โปรแกรม Antivirus ของค่าย Panda Security วันนี้มีของฟรี ที่ทาง Panda ได้ออกตัวมาแล้ว ในนาม "Panda Cloud Antivirus" ซึ่งเป็นโปรแกรมฟรี จุดเด่นที่ทางค่าย Panda ได้นำเสนอคือ มีขนาดเล็ก ใช้งานง่าย (อินเตอร์เฟส หรือหน้าตา มีแค่ไอคอนให้เลือกใช้) นอกจากนี้ทาง Panda ยังได้บอกว่า สามารถตรวจสอบได้อย่างละเอียด และรวดเร็วมากกว่าปกติด้วย.. แล้วอย่างนี้จะไม่รีบ download ไปทดลองอีกหรือครับ

Panda Cloud Antivirus Free

Panda Cloud Antivirus

สรุปความสามารถเด่นๆ ของ Panda Cloud Antivirus

  • Light - มีขนาดเล็ก และไม่กินเมมโมรี่มากในขณะทำงาน
  • Secure - มีความปลอดภัยสูง หรือตรวจสอบได้เร็ว
  • Easy - ใช้งานง่าย ไม่ยุ่งยากในการ config โปรแกรม

ถ้ายังคิดไม่ออกว่า จะใช้โปรแกรมฟรีแอนตี้ไวรัสตัวไหนดี Panda Cloud Antivirus คืออีกหนึ่งทางเลือกที่เรายินดีที่จะแนะนำให้เพื่อนๆ คนไทยทุกท่าน.. ได้ทดลองใช้งานดู

?


สมาชิกไอทีไกด์

Free Data Recovery Software Download to Recover Deleted Files - EaseUS Data Recovery Wizard Free Edition

advertise with it-guides.com